Business English Camp 2016 กิจกรรมค่ายภาษาเพื่อพัฒนาการสื่อสารทางธุรกิจ

โครงการค่ายภาษาเพื่อพัฒนาการสื่อสารทางธุรกิจ เป็นกิจกรรมเสริมหลักสูตรที่บูรณาการความรู้ทักษะภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารทางธุรกิจมุ่งเน้นการประยุกต์ใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ทางธุรกิจ ผ่านกิจกรรมการเรียนรู้ที่หลากหลายในบรรยากาศผ่อนคลาย โดยนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจชั้นปีที่ 2 มีบทบาทเป็นผู้นำค่าย (camp leaders) มีหน้าที่ออกแบบและดำเนินกิจกรรมภาษา อาจารย์ประจำหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจเป็นที่ปรึกษาผู้จัดกระบวนการเรียนรู้ (facilitators) และนักศึกษาหลักสูตรภาษาอังกฤษธุรกิจชั้นปีที่ 1 เป็นผู้เข้าร่วมกิจกรรมค่าย (campers) เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2559 ณ ลานเอนกประสงค์ หน้ากองคลัง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ค่าย